Cho dù telephone có trang bị kỹ thuật chống thấm nước cao tới mức độ nào, khi đó mọi người ko được quá đặt mọi niềm tin tới các tiêu chuẩn ấy. Trong lúc sử dụng, nếu như điện thoại of chúng ta từng rạn nứt, va mạnh lúc đó thì công nghệ chống nước of điện thoại bị mất đi.

Một số điều phải biết khi đeo máy điện thoại xuống dưới nước

Tuyệt chiêu mang theo telephone xuống dưới nước mà không cần phải lo lắng thiết bị tê liệt

Bạn phải nhớ là chưa chắn hãng smartphone nào cũng chống thấm nc tuyệt đối.
Nếu như cần sử dụng smartphone trong môi trường nc, chúng ta phải cất tất cả rắc cắm kết nối of máy cẩn thận trong lúc xuống nước. Bởi vì những rắc cắm kết nối trên được xài nhiều trong lúc dùng máy điện thoại & có vấn đề nước chảy vào trong điện thoại sẽ cao hơn trong khi so sánh cùng tất cả chỗ #.
Tốt hơn hết là ko nên để telephone mắc nc, đặc biệt đó là nước ở biển do nước biển chứa muối và cát có thể gây nên xước máy.
Nếu mà mọi người từng đánh rớt máy điện thoại lúc ấy không được đem máy ở dưới nc. Vì mọi va đập đấy sẽ dễ làm hở tất cả rắc cắm trên điện thoại. Lúc đó nếu như nhúng điện thoại xuống nc ko tránh khỏi vấn đề nc chảy vào phía trong.
Nếu như có các rắc cắm tốt nhất đó chính là lấy thiết bị hút bụi để mà làm ráo, hoặc hong cho ráo tự nhiên, và không dùng các loại máy hơi nước để mà hong ráo nước nhé!.

Một vài cách cầm máy điện thoại vào trong nc

Một vài cách bảo vệ máy điện thoại khi mà mang theo xuống nc

Nghiêm cấm ngâm smartphone nhiều giờ ở dưới nước.
Chúng mình cố gắng đi lại uyển chuyển để mà nc sẽ không bị hút tới tất cả các bộ phận bên trong of máy.
Khi mà xuống nước quý khách cần phải để ý tận dụng túi Tteoobl kháng nước để có thể giữ gìn tốt tới telephone của bản thân chúng mình.

Các tiêu chí kỹ thuật trong khi sắm smartphone

Để mà biết được máy di động nào đc hỗ trợ tính năng chống nc thì chúng mình chỉ việc nhìn chỉ số IP nhà sx đã được thông báo. Thông số đó là 1 tiêu chuẩn chuẩn mực nhất của lĩnh vực CNĐT trên TG, IP được viết kèm hai số bên cạnh, 2 số đằng sau đấy mang ý nghĩa đó chính là chức năng ngăn bụi & tính năng chống thấm nước của máy điện thoại.
Tất cả các dòng điện thoại đã được bổ sung chức năng ngăn nc hiện nay mang theo một vài tiêu chuẩn cực kỳ lớn như:
Nếu như quý khách gặp một độ chuẩn IP8 khi đó tiêu chuẩn chống thấm nước tại mức độ 8 (cấp độ ngăn nc khủng nhất ngày nay).
Đối với mức độ chống nước cấp bảy, bằng chứng là dòng máy Ip 7 nó có khả năng nhúng ở dưới nc với độ sâu 1mét, và ở dưới nước tới hai năm phút mà không hề phải cần sợ sệt một điều gì xảy ra.
Độ chuẩn IPx6: chống được nc tại cấp độ số 6, với cấp 6 có thể chống cự được nước đổ mạnh vào trong màn hình smartphone = ống nc.