Vài ngày nữa thôi là đến ngày quốc tế phụ nữ rồi, đó chính là ngày để các bạn quan tâm tới các mẹ, mang tới cho họ những quà tặng ý nghĩa nhất, cũng chính là dịp để bạn kiếm tiền đi cùng các chiêu kinh doanh thông minh. Nhưng, làm thế nào để kích thích khách hàng lựa chọn quà tặng tại Fanpage của tôi trong ngày lễ này? Mình xin mách bạn 4 chiêu sau.

Đem màu sắc ngày quốc tế phụ nữ đến Fanpage

Hòa cùng bầu không khí ngày quốc tế phụ nữ sắp tới, tận dụng dịp này anh/chị nên đổi hình ảnh website của chính mình bằng cách đổi màu sắc, video quà tặng.
Trang chủ của bạn cũng như là mặt tiền shop bán hàng of chúng ta vậy, do vậy hãy thay đổi thật đẹp. Cùng với một số màu chủ đạo of ngày 8/3 thí dụ đỏ, xanh đem đến sự ấm áp trong lúc khách hàng ghé thăm.

 

Bí kíp khơi dậy mọi người mua quà khi tới ngày mùng 8/03


Các logo khuyến mãi nằm trên trang chủ cùng với giao diện bắt mắt khẳng định người tiêu dùng sẽ không thể nhẫn nại ngay lập tức rút ví tiền ra sắm sản phẩm của chúng ta.

Dùng đồng hồ đếm giờ

Một việc mọi người có thể dễ thấy là ngày nay cận các ngày lễ lớn khi đó tất cả các trang web lại sử dụng đồng hồ đếm ngược trên Fanpage of họ. Đó là 1 bí quyết vô cùng tuyệt vời để có thể lôi cuốn người tiêu dùng, từ đó anh chị hãy khuyến mại mọi mặt hàng hạn cuối đến 12h đêm ngày 08/3 chúng tôi tin người mua sẽ đổ xô vào Fanpage of các bạn.

Xem thêm: 

Hạ giá

Đó chính là 1 chiêu vô cùng tuyệt vời với dân buôn bán mỗi khi đến mỗi dịp lễ. Tuy nhiên, không phải cứ tung ra giảm giá thì sẽ hấp dẫn được khách hàng, bạn hãy thiết kế 1 chương trình khuyến mại riêng cho mình. Không được dựa theo cách giảm giá of những trang web khác rồi triển khai trong website of chính bạn.
Chúng ta cần kích lượt người tiêu dùng ví dụ: vào chơi game được một phiếu giảm giá vào khoảng 10-50%. Một mini game đoán giá cả đính kèm quà đang được rất nhiều bạn hưởng ứng & cảm thấy hứng thú vô cùng.

Tận dụng chương trình gói quà

Ngày quốc tế phụ nữ chính là ngày nhiều người chọn lựa quà, do đó các bạn cần phải sử dụng nó bằng cách tạo ra chương trình gói quà tận tay.
 

Mẹo lôi kéo mọi người mua hàng trong dịp lễ 8/3


Đây có thể là một cử chỉ đơn giản tuy nhiên là bí kíp thu hút rất nhiều người mua bởi hiện tại họ khá bận rộn và không hề có thời gian để có thể gói quà tặng. Nếu như có thể bạn hãy cung cấp cách thức này miễn phí, khẳng định cùng với dịch vụ trên rất nhiều người mua sẽ lựa trang web của chúng ta để có thể mua quà. Trên đây là những nội dung mà mình nói đến rất mong bạn đều có thể sử dụng để mà kích thích khách hàng của bạn trong các dịp lễ of một năm, chúc bạn bán được nhiều hàng và các chị có 1 quốc tế phụ nữ ngập tràn hạnh phúc bên người yêu, gia đình.