Với sự lớn mạnh mạng xã hội của nước mình, quá trình mua sắm và bán hàng qua mạng trở thành quá là bình thường & tiện. Một số trang web bán hàng free xuất hiện quá nhiều, đem đến vô vàn lựa chọn hơn nhiều đến với người tiêu dùng. Nhưng, vấn đề quan trọng nhất chính là đăng bài thế nào để mà lôi cuốn đc khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài bí quyết đăng bài thành công.

Những lưu ý khi mà viết bài quảng cáo

Cách kinh doanh hiệu quả ở những trang web rao vặt


Đã là một bài đăng đề tài luôn được xem là phần cần thiết gây thu hút nhất tới người mua. Nhiệm vụ quan trọng of một tiêu đề đó là tạo nên thu hút of người tiêu dùng với hứa hẹn một kết quả nhất định. Khi mà xem qua tiêu đề họ thấy hấp dẫn mới bấm đọc bài of chúng ta.
Do đó, một chủ đề cần phải chứa nội dung quan trọng of tin đăng đấy. Cần tận dụng những từ ngữ lôi cuốn, kích thích tính tò mò of người tiêu dùng như là: làm thế nào, miễn phí.
Đề tài tin đăng rao nhanh cần phải như là 1 đoạn tin bởi vì người mua luôn bị thu hút với những thứ mới mẻ, nhưng tiêu đề không cần viết ra tất cả các thông tin có trong tin đăng nó khiến cho khách hàng không cần tìm hiểu nội dung bên trong bài viết of các bạn đâu nhé.
Chèn từ khóa trong tiêu đề, đây là việc khá là quan trọng bởi nếu mà người mua chỉ việc gõ tên of keyword khi ấy bài viết of bạn sẽ hiện lên.
Đối với những sản phẩm ví dụ son phấn các bạn cần dùng những phần trăm ngay mục tiêu đề tin quảng cáo của các bạn tiêu biểu là hạ giá 50%, giá chỉ 69K sẽ gây nên hứng thú muốn vào xem bài đăng của bạn.

>>>Xem ngay:

Bên trong bài rao nhanh

Là 1 phần quan trọng làm tin đăng of chúng ta sẽ có thể hiển thị ngay KQ tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, nội dung tin đăng rao vặt of chúng ta không ấn tượng thì sẽ không thể thu hút được người mua. Vì thế, trong quá trình ghi bài bán hàng các bạn cần phải đặt bản thân mình tới cương vị của khách hàng để xem họ cần những gì? tin nào là quan trọng nhất?
Nội dung của 1 bài rao vặt khá là quan trọng do vậy anh/chị hãy chú ý đến lời văn bên trong bài, nghiêm cấm copy câu văn tại tin đăng này sang tin đăng #, hãy trau chuốt từ ngữ of bạn & chý ý chèn dăm ba từ khóa chính vào trong bài đăng.

 

Thủ thuật đăng tin rao bán hiệu quả ngay một số trang rao vặt online


Đặc biệt chúng ta không nên viết quá nhiều tin rao bán trên một trang, y hệt nội dung, điều này sẽ ảnh hưởng tới uy tín website của chúng ta & có thể bị G+ đánh spam đó. Nếu như khi bị G+ chặn lúc này tin đăng of chúng ta sẽ bị chặn và việc bạn sẽ phải đăng lại tin sẽ tốn rất nhiều thời gian. Cùng với một số bí kíp of tôi ngay bài viết này, mong rằng các bạn đều có thể áp dụng đến những khi đăng tin ở một vài website chợ mua bán of bạn.