Dùng ổ HDD đã qua sử dụng là một quyết định tuyệt vời để giữ tiền với anh em nào có ý định update chiếc máy tính , nhưng xuất hiện một chút vấn đề qua hành động sử dụng ổ đĩa seconhand bạn không hay biết, và lỗi đó ntn mời đồng hành mình nghiên cứu trên nội dung sau đây.

Ổ HDD seconhand đúng là giải pháp đúng đắn

Bằng thực trạng ổ đĩa PC còn seal được bán phí khó mua lên đến hàng triệu VNĐ, ngược lại thiết bị đã QSD xuất hiện trên cửa tiệm hoặc chủ nhân trước đăng trên địa chỉ rao bán với chi phí bằng 1/2 thiết bị còn seal sẽ làm cho mọi người để tâm và lấy chúng chúng làm quyết định of mình. Thế nhưng ngoài phí hấp dẫn thì ổ cũ còn.

NÊN TIN DÙNG Ổ CỨNG ĐÃ QSD KHÔNG ?

Ngày xưa mình từng tồn tại ý nghĩ giống ở trên vào lúc con máy tính của tôi chậm hơn vì setup win quá nhiều khiến hư hại đến ổ đĩa zin & còn mỗi phương pháp giải quyết là chọn một chiếc ổ mới thế chân. Sau khi lang thang trong google 1 lúc lâu, so đo tiền bạc và tôi lựa chọn dùng ở đã qua sử dụng, nhưng rồi quyết định của tôi bị sụp đổ từ sau bài đăng tại TW quyết định của tôi.
Mình gửi câu hỏi tới hội yêu sản phẩm thông tin của USA, những thành viên tại đó đều có chung bình luận là ko bao giờ sử dụng bất kể sản phẩm nào seconhand, và nhất là ổ cứng đã qua sử dụng. Gate, quản trị tại cộng đồng Technews, cũng nói: "Ổ cứng lưu trữ hết thông tin cần thiết của vi tính. Như vậy chúng vô cùng dễ gặp lỗi chức năng bản ghi."

Mua ổ cứng cũ có tốt

Lucid chia sẻ: NEVER EVER mua ổ đĩa đã qua sử dụng. Bạn ấy còn hô hào cộng đồng trước khi cung cấp ổ đĩa tại những địa chỉ rao vật phải test chi tiết hiện trạng thiết bị mới tải lên.
Sau khi nhận toàn bộ ý kiến tôi cũng cóđi tìm hiểu kiến thức và nhân ra rằng: Tin dùng một ổ HDD đã QSD nó đồng nghĩa dùng một bản ghi với những lỗ trong bề mặt. Có thể, sản phẩm sẽ dùng tốt, tuy nhiên sau thời gian ngắn sử dụng chúng khiến anh em hỏng data sau tất cả thương tổn mà nó giữ lại từ khi dùng trước. Khác hẳn bảng mạch, Chip, GPU & RAM mọi người được phép lựa chọn link kiện đã QSD thế nhưng ổ cứng là 1 trường hợp mức độ #.
Anh em cần nghĩ các ổ cứng đã QSD bán đi. Cùng lúc đó tưởng tượng về hoạt động mọi người từng thao tác tại ổ đĩa trước đây của bạn thì có khả năng người cung cấp thiết bị tới bạn cũng sử dụng thế, mang tài sản để trưng dụng lại sản phẩm đó tối ưu hay không ?

Bài viết của mình xin tạm kết ở đây, cho dù chỉ cung cấp tới anh em một vài quan điểm của những chuyên gia phương Tây & những quan điểm of tôi thế nhưng tớ tin rằng đọc chia sẻ mọi người sẽ tìm được đáp án cho thắc mắc nên Nên tin dùng ổ cứng seconhand hay không ? Nếu nhận ra nọi dung trên hay mạnh dạn chia sẻ nó cho bạn bè. Mong các bạn may mắn!