Gói cước HBH90 Viettel gửi đến quý khách hàng đang sử dụng thuê bao nhà mạng cơ hội sở hữu những ưu đãi hấp dẫn cả về gọi thoại lẫn data truy cập 3G.  Đăng ký gói cước sẽ hưa hẹn những trải nghiệm hoàn hảo cho thuê bao của bạn.

Cuộc sống ngày càng phát triển năng động, nhu cầu sử dụng điện thoại di động cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Để giúp người dùng thuận tiện và tiết kiệm nhất trong quá trình sử dụng, nhà mạng Viettel đã và đang triển khai thực hiện rất nhiều gói cước ưu đãi khác nhau, trong đó nổi bật hơn cả được nhiều khách hàng chú ý hơn cả là gói cước HBH90.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn toàn bộ những thông tin cụ thể nhất và cập nhật mới nhất về gói cước thiết thực này. Các bạn cùng theo dõi ngay nhé.

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại online, chiết khấu cao.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HBH90 Viettel cực nhanh

Trước tiên về điều kiện đăng ký: Gói cước HBH90 không giống như các gói cước khác của nhà mạng được thực hiện rộng khắp trên tất cả tỉnh thành mà gói chỉ được áp dụng thực hiện tại tỉnh Hòa Bình. Tức là chỉ áp dụng cho những thuê bao Viettel hiện đang công tác, làm việc hoặc học tập tại địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Cú pháp đăng ký gói cước HBH90 của Viettel:

HBH90 gửi 191

Cước phí đăng ký: 90.000đ. Nếu tài khoản không đủ bạn có thể bổ sung nhanh bằng cách  Nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa

Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày

Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn nhận được tất cả 3 ưu đãi cực khủng như sau:

+ Tặng ngay 60GB data tốc độ cao trong vòng 30 ngày liên tiếp của chu kỳ. Mỗi ngày thuê bao sẽ nhận 2GB data tốc độ cao, nếu sử dụng hết 2GB data dung lượng đó hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G/4G cho thuê bao của bạn.

+ Tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước của thuê bao dưới 20 phút đều được miễn phí.

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả các thuê bao khác Vinaphone.

Một số thông tin lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước HBH90 Viettel

Gói cước HBH90 mang đến nhiều ưu đãi là thế tuy nhiên trong qúa trình sử dụng để hạn chế tuyệt đối việc phát sinh cước phí vượt gói, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

+ Tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng trên 20 phút đều sẽ bị mất phí và cước phí sẽ được tính theo quy định.

+ Sau khi sử dụng hết ưu đãi gọi thoại ngoại mạng miễn phí, thuê bao thực hiện cuộc gọi ngoại mạng thì cước phí được tính bình thường theo quy định hiện tại của nhà mạng

Chính vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 191 theo cú pháp: KTTK gửi 191 hoặc bạn có thể bấm trên bàn phím: *102#.

Khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong thời gian tiếp theo, bạn hủy gói HBH90 theo cú pháp: HUY gửi 191

Gói cước HBK90 Viettel là một món quà tặng đặc biệt của nhà mạng giúp các thuê bao được trải nghiệm nhiều hơn những dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và luôn đồng hành cùng nhà mạng trong mỗi chặng đường phát triển.

>>> Click here  muathe123.vn để biết nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác.