Có đôi khi các bạn nhỡ tay làm rách thẻ cào khi nạp tiền hoặc mua nhầm card đã được sử dụng mà ko biết phải làm sao? Nếu như ở trường hợp đó mọi người yên tâm nhe bởi sau đây mình sẽ chỉ dẫn cho quý khách bí kíp khôi phục số seri thẻ cào của ba nhà mạng chính điển hình như Viettel, Vina Fone, Mobi cực kỳ dễ & nhanh chóng luôn.

Quy định để có thể lấy lại số seri thẻ cào điện thoại bị nát of ba nhà mạng hàng đầu điển hình như Viettel, Vinaphone, Mobi

Cách lấy lại mã card điện thoại Viettel, VinaFone, MobiFone bị nát


Đầu tiên bạn cần phải lưu ý chính là chiếc thẻ cào này vẫn chưa đc nạp tiền từ lúc mua.
Thứ 2: Mã serial card điện thoại vẫn phải không nhàu nát, bị mờ.
Cuối cùng: Trong trường hợp card điện thoại dính nước rách khi đó quý khách hãy chú ý giữ lại mã số QR của thẻ để bên hệ thống mạng có thể dễ dàng khôi phục serial cho các bạn.

Cách thức khôi phục mã thẻ cào mờ số of mạng Viettel

Để mà không bỏ phí chiếc thẻ cào của hệ thống mạng Viettel bạn hãy tới ngay trung tâm bán thẻ of Viettel hoặc cửa hàng phân phối chính để mà được bộ phận dịch vụ hỗ trợ đổi thẻ mới. Phải lưu ý nếu đến đổi thẻ cào Viettel mọi người phải cầm tấm thẻ cào rách và căn cước CD đến để nhân viên kiểm tra & thao tác đổi số seri điện thoại.
Nếu như ngại đi một số văn phòng giao dịch of Viettel, mọi người hãy gọi điện thoại tới tổng đài 19008198 để đc giúp đỡ hoặc trên một số trang mua thẻ cào tiếng tăm tiêu biểu như : doithe66.

Các bước đổi số serial thẻ cào bị mất số of dịch vụ Vina Phone

Nếu là thẻ cào của dịch vụ Vina Phone anh chị tới tận nơi tại phòng hỗ trợ of Vina và những điểm giao dịch của VNPT để thực hiện đổi thẻ điện thoại bị rách nha.
Lưu ý: Nếu như đi lấy lại thẻ cào điện thoại trên các điểm giao dịch of Vina Phone mọi người cần đem theo CMND & thẻ bị nát đến nha.
Hoặc gọi điện thoại tới số 9191 để nhà mạng hỗ trợ đổi thẻ cào.

>> Bài viết liên quan >> Những điều nên biết trong khi đổi thẻ cào online

Cách đổi mã card điện thoại thiếu số of hệ thống mạng Mobi

Hướng dẫn khôi phục mã thẻ điện thoại Viettel, Vina Phone, Mobi hỏng


Đối với thẻ Mobi phone mọi người sẽ được cấp mới thẻ cào điện thoại dễ dàng như:
Đến một số điểm ủy quyền của Mobi phone. Lưu ý nếu như đến phải mang theo card điện thoại mờ số và cả căn cước CD tới nha.
Nếu như bạn e ngại đến khôi phục mã serial thẻ cào điện thoại khi đó nên liên hệ đến tổng đài 9090 để được nhà mạng giúp đỡ khôi phục thẻ cào điện thoại nhe. Vì thế chỉ với một bước nhỏ các bạn đã có thể đổi thẻ cào thành công rồi.