Sử dụng thẻ atm để mua thẻ viettel online sẽ giúp bạn mua mã thẻ nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Ngày nay, thẻ atm không chỉ được sử dụng để chuyển tiền, rút tiền mà còn được sử dụng trong việc thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến, điền hình là giao dịch mua mã thẻ online.

Giờ đây các thuê bao viettel không cần mất công ra ngoài cửa hàng, đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy nữa mà chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên chính chiếc smartphone hay laptop của mình là đã nhanh chóng thực hiện thành công giao dịch mua mã thẻ viettel online thanh toán bằng thẻ atm.

mua thẻ viettel online qua thẻ atm

Mua thẻ viettel online qua thẻ atm là gì?

Mua mã thẻ Viettel online là sử dụng một công cụ truy cập mạng internet để thực hiện giao dịch mua mã thẻ cào trên các trang bán thẻ trực tuyến, hỗ trợ thanh toán quan thẻ atm ngân hàng. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận thông tin thẻ cào bao gồm mã thẻ và số serial trong địa chỉ email bạn khai báo trên hệ thống.

Như vậy mua mã thẻ viettel khác với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống ở chỗ khách hàng được nhận mã thẻ trực tiếp vào email và loại thẻ cào này không được che phủ bởi lớp tráng bạc, không được in ra giấy.

Chính bởi sự khác biệt này mà khách hàng nhận được sự tiện lợi tối đa: Có thể mua được mã thẻ mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ tết. Thêm vào đó là hạn chế những thiệt hại không đáng có như: không mua phải thẻ giả, thẻ bị rách mất mã số,…

mua thẻ viettel

Mua thẻ viettel online qua atm như thế nào?

Để thực hiện giao dịch mua mã thẻ Viettel qua atm, khách hàng chỉ cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín, có hỗ trợ thanh toán qua thẻ ngân hàng đơn cử như Muathe24h.vn chẳng hạn. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng siêu tốt, nhận chiết khấu siêu khủng và cùng với đó là được sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ CSKH đông đảo.

Tham gia mua thẻ cào viettel online bằng thẻ atm tại Muathe24h.vn, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu siêu khủng nhất lên tới 7.1%. Theo đó, nếu bạn mua mã thẻ viettel mệnh giá 100K, sẽ tiết kiệm được hẳn số tiền trị giá 7.1K. Càng mua mã thẻ với số lượng lớn, ưu đãi nhận được càng hấp dẫn.

Hướng dẫn mua mã thẻ viettel online bằng thẻ atm nhanh chóng tại Muathe24h.vn như sau:

B1: Truy cập vào trang Muanthe24h.vn, tạo thẻ thành viên và đăng nhập

B2: nạp tiền vào thẻ thành viên theo hướng dẫn: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

B3: Chọn ô dịch vụ mua thẻ cào, nhập các thông tin: Nhà mạng (Viettel), mệnh giá thẻ cần mua, số lượng thẻ cần mua, nhập email nhận mã thẻ >>> Thanh toán bằng thẻ thành viên và click mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch.

Màn hình báo quý khách hàng đã thực hiện mua thẻ thành công thì ngay sau đó hãy check mail để nhận mã thẻ và số serial thẻ cào về nạp tiền cho dế yêu bạn nhé.

Như vậy có thể thấy các bước mua thẻ viettel online bằng thẻ atm rất nhanh chóng & đơn giản đúng không nào. Nhanh tay truy cập vào trang web Muathe24h.vn để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ atm đầy tiện ích ngay hôm nay thôi. Chúc bạn thành công!