Với mục tiêu cám ơn các chủ thuê bao luôn tin tưởng, xài thuê bao của VinaFone. Tháng này Vinaphone chính thức tung ra một chương trình nạp tiền ĐT tặng Data 3G/4G free chỉ đến 1 buổi đó là 09 tháng 2 năm 2018, vì vậy để mà không bỏ qua cơ hội vàng trên, mọi người hãy khẩn chương nạp tiền điện thoại thôi. Trong bài viết này sẽ là các điều kiện và nội dung áp dụng dịp khuyến mại trên cụ thể.

Theo như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu anh/chị chỉ việc nạp thẻ ĐT như các bước dưới đây of Vina Fone, 100% sim của quý khách sẽ bổ sung thêm 1 số lượng Data rất nhiều đến sim của bạn là 10Gb.

Nội dung liên quan đến chương trình

Nhanh tay nạp card ĐT Vina duy nhất 09 tháng 2 năm 2018 để mà nhận Data miễn phí thôi nào


Vinaphone sẽ áp dụng dịp lượng GB miễn phí duy nhất 09/02/2018 nếu như bạn nạp tiền đthoại.
Ngày nạp thẻ điện thoại có gtrịvào 0h tới hết 09/2/2018.
Anh chị phải nhớ rõ ngày để mà nhận về số data vô cùng khủng ấy nhe.
Đối với card đthoại với giá trị 50 nghìn đồng bạn sẽ nhận được số lượng data chính là 1GB.

 

 

Một số nội dung trong quá trình nạp tiền điện thoại Vina vào 09 tháng 2 năm 2018


Nếu là thẻ cào điện thoại với giá trị thẻ 100K và 200 200.000 Đ quý khách được nhận số dung lượng data tương ứng đó là 2Gb và 4GB.
Riêng với thẻ ĐT có giá trị 500K bạn được hết dung lượng GB mà Vina Phone cho phép là 10GB. Thật hấp dẫn phải không các bạn? Lưu ý là với lượng Data 3G/4G như vậy bạn tha hồ dùng trong 30 ngày luôn.

>> Bài viết liên quan >> Cần để ý gì trong quá trình đổi thẻ cào ĐT trên internet

 

 

Thuê bao mà tổng đài Vina Phone được tham gia dịp ưu đãi này

Đối tượng được tham gia duy nhất chỉ có những thuê bao trả nhanh của Vina Phone đang hoạt động qua lại và các số điện thoại đang bị Vinaphone ngắt hoạt động 1 chiều, sim 3G.
Không áp dụng đến số điện thoại trả chậm Vinaphone.
Lưu ý: Tất cả các đầu số VinaFone nạp thẻ cào đthoại cùng với mệnh giá thẻ cào 10.000Đ cho đến < 50K ko đc khuyến mãi dung lượng Data free ấy đâu.
Bạn yên tâm Vina không gia hạn giá trị thẻ cào, các bạn được phép tha hồ nạp thẻ cào để mà nhận về những khuyến mãi of đợt trên. Khi các bạn nạp tiền điện thoại nhiều lượt Vina Phone sẽ cộng dồn số tiền & khuyến mại GB cho sim của chúng ta nếu mà đáp ứng những yêu cầu trên.
Nếu anh chị cần hiểu nhiều hơn nữa đến các tin tức liên quan tới chương trình cần gọi điện tới số điện thoại 9191 với cước phí dịch vụ là 200 VNĐ/1 phút để nhận giúp đỡ of các tư vấn viên. Phải nhanh tay nạp card điện thoại để có thể hưởng đợt ưu đãi vô cùng tuyệt vời trên của VinaFone duy nhất 9/2/2018 thôi nhé.