Anh chị làm gì chỉ với 1 nghìn bây giờ? Với gói cước V10MP of VinaFone bạn sẽ được thoải mái nói chuyện 24h chỉ có 1 nghìn mà thôi. Cùng tôi tham khảo về những khuyến mại của gói dịch vụ V10MP nha.

Một vài nội dung liên quan tới dịch vụ V10MP

Khách hàng sẽ được nhận về nhiều ưu đãi với các phút gọi trong nước Vina Fone dưới mười phút.
Nếu mà thời gian nói chuyện of quý khách kéo dài hơn mười phút lúc này bên phía tổng đài Vina Phone sẽ cộng tiền theo nội dung của dịch vụ trả nhanh mà bạn hiện đang sử dụng.
 

Cùng tìm hiểu gói cước V10MP Vinaphone 1K có thể tuyệt vời đến vậy


Do vậy, để nhận tất cả những khuyến mãi của gói trên bạn phải chú ý phút gọi khi mà gọi điện của các bạn để mà không bị trừ phí nếu mà vượt các phút gọi theo quy định. Ngoài ra, gói V10MP cũng có chương trình tự gia hạn vì thế nếu mà sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng chúng ta sẽ mất 30 nghìn thôi rất tuyệt vời đúng không ạ?
Nhưng, không phải đầu số của tổng đài Vina Phone cũng đký OK gói V10MP nếu TK of quý khách chỉ còn 1 ngàn đâu. Vậy số điện thoại đc đăng ký gói dịch vụ trên là gì?
Là các số điện thoại trả tiền trước of hệ thống Vinaphone hiện đang hoạt động 2 chiều đã được nhận tin nhắn mời tham gia đăng ký gói dịch vụ V10MP. Nếu như chưa nhận được tin nhắn mời tham dự gói dịch vụ đó of Vina Fone quý khách sẽ không được ĐK gói cước.

Cú pháp ĐK và hủy gói V10MP

Để mà hưởng tất cả các ưu đãi thông qua dịch vụ V10MP, các bạn có thể kích hoạt gói dịch vụ này theo tin nhắn sau V10MP gửi tới 900 hay là DK1 V10MP gửi 1544. Trong đó V10MP sẽ là ký hiệu of dịch vụ, còn lại 900 & 1544 chính là SĐT nhận về Messenger khi mà mọi người ĐK. Hãy nhớ nạp thẻ cào điện thoại nếu máy của bạn không có đủ 1K.
Cước phí để có thể đăng ký dịch vụ này chỉ 1 nghìn/ngày, số ngày dùng gói cước vào 24 giờ ngày hôm đó do vậy mà hầu hết các đầu số đều có thể ĐK gói dịch vụ trên.
Trong trường hợp bạn không cần dùng gói dịch vụ đó nữa, các bạn đều có thể hủy bỏ gói với nội dung: HUY V10MP gửi tới 900

 

 

 

Một số chú ý khi kích hoạt gói dịch vụ V10MP Vina


Chú ý: Những Messenger khi Đký gửi đến tổng đài 900 & 1544 đều không hề tính phí, vì vậy mọi người hãy không cần lo lắng khi mà đăng ký và gỡ bỏ gói cước. Cần phải chú ý nạp tiền of các bạn nếu như TK chưa đến 1 ngàn để đăng ký gói dịch vụ trên. Các bạn liên tục phải liên hệ & muốn giảm bớt tiền card đến các cuộc điện thoại chưa tới mười phút cùng đăng ký gói cước ưu đãi V10MP của Vinaphone thôi nào. Chúc quý khách sẽ có những giây phút trải nghiệm vui vẻ về dịch vụ V10MP.

>> Xem thêm bài viết sau >> Sử dụng thẻ atm để mua thẻ viettel online như thế nào?