Bạn đã nghe đến gói cước C90 Mobifone siêu khủng chưa? Bạn đã biết nhưng thông tin gì về gói cước này rồi? Nếu bạn muốn đăng kí gói cước thì bạn đx biết cách đăng kí gói cước như thế nào là nhanh nhất chưa? Tất cả thông tin về gói cước C90 này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã có rất nhiều các gói cước với ưu đãi khủng đến cho khách hàng, một trong số đó là gói C90. Theo đó gói cước sẽ có các ưu đãi về sử dụng Mobile Internet 3G/4G Mobifone và  gọi thoại thoải mái trong tháng mà không bị lo chi phí tốn kém. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này thì bạn hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Tìm hiểu thông tin ưu đãi mới nhất từ gói cước C90 Mobifone

Là một trong những gói cước vô cùng hấp dẫn và tiện ích hiện nay thì gói cước C90 hiện đang được mọi người đăng kí vô cùng nhiều và các từ khóa tìm kiếm thông tin về gói cước này cũng rất lớn. Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về gói cước một cách chính xác nhất hiện nay.

+ Tên gói cước : C90 của Mobifone

+ Điều kiện đăng kí gói cước C90 Mobifone: Thuê bao dùng sim Ba Khía, MobiQ kích hoạt từ ngày 20/8/2017, hiện đang hoạt động 2 chiều và không đăng kí bất kì một dịch vụ 3G nào của Mobifone. Ngoài ra , thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ Mobifone.

Lưu ý: Bạn có thể kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được khuyến mại hay không bằng cách: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobifone để nhờ tổng đài viên hỗ trợ.

+ Phạm vi đăng kí: Toàn quốc.

Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn và tiện ích thì bạn không nên bỏ lỡ gói cước này nhé. Nếu bạn nằm trong danh sách được đăng kí thì hãy theo dõi tiếp bài viết ngay dưới đây nhé.

goi-cuoc-c90-mobifone

Cách nhanh nhất để đăng kí thành công gói cước C90 Mobifone

Chỉ với 90.000 vnđ trong vòng một tháng thì bạn đã được nhận ngay 60GB tốc độ cao truy cập internet thả ga cộng thêm ưu đãi miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút , ngoài ra bạn còn không bị giới hạn số lần gọi thì gói cước C90 là miềm mơ ước của rất nhiều người. Bạn có thấy hấp dẫn không nào? Chi tiết cách đăng kí gói cước như sau:  

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C90 Mobifone siêu khủng:

Quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MO C90 gởi 9084

Sau khi đăng kí thành công thì bạn hãy đợi trong giây lát để nhà mạng Mobifone gửi thông báo xác nhận đăng kí thành công rồi bạn mới bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé.

Mua thẻ Vcoin bằng sms:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Những thông tin trong quá trình sử dụng gói cước là:

+ Cước phí:  90.000 đồng/lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

+ Ưu đãi nhận được:

·        Miễn phí toàn bộ những cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút , bạn có thể gọi thoải mái các cuộc gọi mà không bị giới hạn số lượng.

·        Cộng thêm miễn phí 50 phút ngoại mạng.

·        Nhận tiếp 60GB Data tốc độ cao/ tháng. Tự động cộng 2GB vào tài khoản Data mỗi ngày

Chúc bạn đăng kí thành công gói cước C90 Mobifone siêu khủng