Quý khách hàng đã biết đến gói cước EZMAX200 Vinaphone chưa? Để biết thêm những thông tin tham khảo về gói cước ưu đãi này, quý khách hàng hãy đọc ngay bài viết dưới đây của trung tâm chúng tôi nhé.

Yêu cầu truy cập mạng của khách hàng trong đời sống đời thường đang ngày càng tăng cao. Nếu đăng nhập mạng người sử dụng có thể tiện lợi làm việc, học tập, thư giãn, mua sắm,… vô với nhanh chóng, đơn giản. Biết được điều đó, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone từ lâu đã ra mắt gói cước EZMAX200 của Vinaphone để hỗ trợ các bạn hoàn toàn có thể lướt web thả ga mà không cần phải lo sợ về phí.

>>> Xem thêm: Chi tiết cách tuyển dụng nhân sự trong dài hạn

>>> Click ngay: chỉ cách người tiêu dùng sử dụng thích hợp tất cả ưu tiên gói cước 4g viettel tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone vô cùng đơn giản

Như đã nói ở trên, gói cước EZMAX200 Vinaphone hiện đang được rất nhiều quý khách hàng chú ý bởi những ưu đãi mà gói cưới dành cho quý khách là rất khủng. Để biết thêm những thông báo về EZMAX200, khách hàng hãy đọc bài viết.

Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone:

DK1 MAX2 gửi 1544

Một khi sms đề nghị đăng ký gói cước của người tiêu dùng được gửi tới hệ thống 1544, hệ thống sẽ xác nhận thông báo thuê bao của người sử dụng xem có đủ điều kiện không, một khi đủ điều kiện, khách hàng có thể tiện lợi đăng ký gói cước hoàn thiện.

Đăng ký gói cước hoàn thiện, khách hàng đừng vội dùng gói cước ngay mà hãy nhanh chóng khởi động thiết bị di độn để hệ thống nâng cấp ưu tiên của người tiêu dùng nhé.

>>> Các bạn có yêu cầu đăng ký tất cả gói cước 4g mobifone, hoàn toàn có thể tìm hiểu ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Vài điều thông tin về gói EZMAX200 Vinaphone

Để tham gia đăng ký gói cước, quý khách hàng phải trả khoản phí là: 200.000đ/1 lần.

Khoảng thời gian dùng gói cước: trong vòng 30 ngày bắt đầu từ nếu như tham gia đăng ký gói cước hoàn thành.

Phạm vi triển khai gói cước: Rộng khắp đất nước

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: tất cả tất cả thuê bao Vinaphone EZCom không nhận biết trả trước hoặc trả sau.

Điều kiện đăng ký tham gia gói cước: Trong tài khoản gốc của quý khách hàng phải có ít nhất là 200.000đ tại thời điểm kích hoạt gói cước.

Tham gia đăng ký gói cước, quý khách sẽ được nhận những ưu đãi sau: khách hàng sẽ được tặng ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao để đăng nhập Internet . Không chỉ vậy, trong khi sử dụng hết số dung lượng data ưu tiên người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục đăng nhập mạng mà không tốn thêm chi phí. Bởi gói EZMAX200 Vinaphone là gói cước trọn gói, trong quá trình sử dụng hết data tốc độ cao, nhà mạng sẽ truy cập với tốc độ hạ băng thông.

>>>Ngoài ra, người tiêu dùng có nhu cầu đăng ký bất kỳ gói cước 4g vinaphone, vui lòng click vào link sau để có thông tin chi tiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Ghi chú:

  • Muốn cân đối việc dùng lưu lượng data tốc độ cao, tránh tốn kém, người sử dụng hãy liên tục rà soát dung lượng bằng phương thức soạn tin: DATA gửi 888.
  • Nếu người sử dụng đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone từ ngày 1 – 15 hàng tháng thì quý khách phải trả mức cước phí là 200.000đ. Tuy nhiên nếu đăng ký tham gia gói cước từ ngày 16 trở đi, quý khách hàng chỉ phải trả mức phí là 100.000đ mà thôi.
  • Một khi vẫn muốn tiếp tục đăng ký gói cước thiết thực này vào thời hạn tiếp theo thì khách hàng không cần phải tham gia đăng ký lại gói EZMAX200 Vinaphone nhé bởi gói cước có chức năng gia hạn tự động đó.
  • Nếu như bạn đã tìm thấy được một gói cước khác thích hợp với nhu cầu hơn hay chỉ dễ dàng là không muốn sử dụng gói EZMAX200 Vinaphone nữa, hãy hủy gói cước bằng hình thức soạn tin: HUY MAX200 gửi 888.

Đừng chần chừ gì mà không đăng ký tham gia gói cước EZMAX200 Vinaphone để có thể được truy cập mạng thả ga mà không cần phải quá lo âu về chi phí nhé. Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả.

>>> Tham khảo: Tuyệt chiêu mua mã thẻ cào mạng Viettel dễ dàng nhất hiện nay