Chuyến xe du lịch Việt hôm nay sẽ đưa các bạn tới một số địa danh tham quan tuyệt đẹp & danh tiếng cùng đón chào một T4 thú vị năm nay. Hãy cùng tôi tìm hiểu 4 địa điểm đấy nhe.

Sapa


Chuyến xe du hí của tôi sẽ dẫn bạn ghé qua 1 vùng đất đc nhắc đến giống như một chốn tiên cảnh tại Việt Nam không xa nơi đây chính là Sapa.
Sapa sẽ là một chốn du hí lý tưởng nhất khi đến mùa hè bởi vì nhiệt độ chốn đây vô cùng dễ chịu, thời gian của nhiều dãy ruộng hình bậc thang bát ngát xanh, hãy cùng khám phá núi Fansipan trên chiếc cáp treo chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng hết phong cảnh nơi đây, những cánh rừng bạt ngàn, những quả núi dày đặc nối nhau chạy dài tới cuối trời. Khám phá những con đèo nổi tiếng thí dụ: Tả Van, một số ngôi nhà nhỏ đậm tính dân tộc sinh sống ở chân núi.

Xem thêm: 

Kinh đô Huế

Xuôi theo hành trình hu hí vào trong miền Trung mến khách chúng mình nên khám phá 1 mảnh đất anh hùng chính là kinh thành Huế.
Nếu các bạn vẫn chưa biết chơi đâu vào tháng 4 sắp tới? Thì cần nhanh tay mua vé máy bay tới vùng đất Huế mến khách. Qúy khạc sẽ có những khám phá tuyệt vời nhất mà chẳng nơi đâu có được. Đến tháng 4 khí hậu ở Huế rất tuyệt vời. Thích hợp để tìm hiểu một số địa danh du hí hấp dẫn nhất như là: Đại Nội,Thiệu Trị, chùa thiên mụ, biển Lăng Cô..v.v..
Không chỉ biết tới cùng tất cả những địa danh du lịch hấp dẫn mà nơi đây hiện còn được nhắc đến cùng với tên gọi thiên đường ẩm thực thí dụ: bánh khoái.
Để có thể khám phá đc những địa điểm tham quan trên và những đặc sản chốn đây tôi tin rằng hành trình thăm quan cố đô Huế giúp cho các bạn chinh phục đc điều đấy.

Vùng đảo Phú Quốc

Đổi hướng chuyến du lịch 1 chút quý khách hãy cùng đến với Phú Quốc, một nơi nghỉ mát nổi tiếng trong & ngoài nước bước vào trờ nóng.
Khoảng thời điểm tốt nhất để tới du lịch Phú Quốc vào tháng 4 khí hậu nơi đây rất dễ chịu, không quá nóng, nước biển ngát xanh, trong vắt cực kỳ thích hợp với các hoạt động vui chơi.
Với những du khách ưa thích khám phá Phú Quốc là 1 chốn giúp cho mọi người thực hiện mong muốn đó, nếu mà các bạn nặn xuống khoảng 3 m bạn có thể chiêm ngưỡng những đám san hô đủ sắ trong dòng nước trong vắt.
Đến với Phú Quốc các bạn được hưởng mỗi giây phút vui vẻ bên bãi biển ngát xanh, cát trắng & dùng thử rất nhiều hải sản vùng biển ngon tuyệt.

Thành phố Nha Trang

Địa điểm cuối cùng of hành trình du hí hôm nay của chúng tôi là Nha Trang.
Đang được khách du lịch trong nước & quốc tế đánh giá đây là vùng biển đẹp nhất trên Thế Giới với hàng trăm đảo nhỏ quanh đó.
Tới chốn này các bạn ko chỉ được chiêm ngưỡng 1 vùng biển xanh ngắt, tắm biển lại đc thưởng thức nhiều món ăn ngon tươi sống lừng danh của nơi đây.
Đi cùng một số địa điểm du hí phía trên hi vọng bạn sẽ có được một chuyến du hí lý tưởng cạnh người thân vào dịp hè sắp tới. Cùng khẩn trương book vé máy bay hạ giá và cầm balo lên đi thôi nào.