Hiện được nhắc tới là một hòn đảo nhất đứng đầu Miền Bắc, xa Vân Đồn chưa tới 60 ki-lô-mét theo hướng Đông, Cô Tô 1 viên ngọc lung linh kèm theo vẻ đẹp tới khó tả, Cô Tô hiện có vô số bãi biển lớn và nhỏ. Không những được thiên nhiên ưu đãi đến hải sản hấp dẫn mà hiện còn đc nổi tiếng cùng với vô số vùng biển trắng mịn chạy đến cuối chân trời, nước biển lúc nào cũng trong vắt, khiến cho hàng nghìn khách Quốc Tế luôn ghi nhớ lúc ghé qua nơi đây.

Nếu là những du khách thích quá trình tìm hiểu tất cả các vẻ đẹp phong phú of núi rừng thì chốn này sẽ là một nơi đẹp nhất.
Hàng ngàn rặng san hô đẹp tuyệt lấp sâu bên trong làn nước biển trong veo làm say đắm hàng nghìn thợ lặn trên khắp TG. Cùng với những sự lôi cuốn trên biển thì ngược lại các cánh rừng nguyên sinh, những cánh rừng phi lao xanh ngát, những dãy núi gập gềnh thoai thoải đều hấp dẫn khách QTế với 1 sự tình lặng tới khó tả.

Cô Tô một địa danh du lịch không nên bỏ lỡ

Nơi tuyệt nhất nếu đến hòn đảo Cô Tô mà các bạn sẽ có thể nhìn ra đó chính là một số bãi cát trắng uốn cong đắm mình trong làn nước biển ngát xanh cùng với hai bãi biển sạch Hồng Vàn với Vàn Chảy. Đặc biệt là nước biển ở đây luôn xuất hiện với một mầu xanh ngắt, hàng nghìn lớp sóng vỗ hối hả nối nhau ra Đại Dương, nếu được nên lặn sâu hơn 4 mét mọi người có thể nhìn thấy một lòng đại dương san hô rực rỡ, vô vàn con vật đem trong lưng hàng nghìn màu lấp kế bên các rạn san hô, khách DL ko bỏ qua được nơi này khi nghỉ mát hòn đảo Cô Tô.
Ngụ phía trên quả đồi hiện có độ cao trên 140 m, cột hải đăng Cô Tô là một địa điểm khách DL sẽ có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ quang cảnh phía trên hòn đảo Cô Tô các rừng phi lao xanh ngắt, rất nhiều bờ biển trắng xóa uốn cong dài đến cuối chân trời, những thuyền đánh cá phía xa lấp ló trên làn nước biển ngát xanh lóng lánh ánh mặt trời.

Nghỉ dưỡng Cô Tô có gì thú vị?

Dạo ở trên bờ biển nhìn sớm mai & hoàng hôn. Các bạn có thể dạo chơi trên bãi cát Hồng Vàn trắng mịn, nhìn ngắm sóng biển xuống thấp tận hưởng bầu không khí trong lành of sớm bình minh.
Khi đến Cô Tô các bạn đừng bỏ qua một sở thích hấp dẫn như là chèo thuyền, trong lúc màn đêm buông xuống mọi người hãy đi thả mồi câu cá, bắt bề bề.
Cùng cảm nhận tiếng sóng khẽ hát,đón từng gió thu mát lạnh nếu như đi dạo đường tình yêu tại Cô Tô. Làn đường đã được lát gạch màu đỏ dọc theo bãi biển, bên cạnh chính là hàng dương xanh ngắt.
Dân đảo Cô Tô cực kỳ hiền hòa. Nếu bạn là những khách DL nơi xa hãy nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ ở trên những kênh trên internet để đến hoàn đảo Cô Tô. Hãy tới hòn đảo Cô tô để được ngắm nhìn san hô, nắng vàng, vẻ đẹp mỗi khi màn đêm bắt đầu.